Tính toán chi phí xây dựng nhà cửa

Nhà ở là một nơi yên bình để làm việc, giúp bạn có một chỗ để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn, khó khăn. Nhưng thời đại của nền kinh tế thị trường, leo thang giá cả, để có thể xây dựng nhà ở thoải mái với giá cả hợp lý không phải là vấn đề đơn giản.

Để xác định chính xác chi phí xây dựng nhà ở, bạn cần phải dựa vào các yếu tố sau: bản vẽ thiết kế, diện tích, số phòng, vật liệu xây dựng gồm gạch, gạch ốp lát, keo dán gạch…, nội thất như đồ gỗ… Chúng tôi khuyên bạn nên liệt kê chi tiết, hàng tỷ yêu cầu của bạn trước khi xây dựng để có thể ước tính chi phí là hợp lý, tránh trường hợp phát sinh quá nhiều.

Các giai đoạn cơ bản của một nhà trọn gói là gì?

giá xây nhà

Chuẩn bị địa điểm: phá dỡ các công trình cũ (nếu có),san lấp mặt bằng chuẩn bị xây dựng.
Xây dựng nguyên liệu: giám sát công trình sẽ chỉ đạo công việc xây dựng bê tông cốt thép, xây dựng tường theo bản vẽ thiết kế.
Thi công hoàn thành: trần nhà thầu, sơn, ngói và trang trí nội thất thiết bị gia đình. Làm sạch, rõ ràng và bàn giao nhà cho khách hàng.
Vì vậy, trước khi xây nhà bạn cần cân nhắc cẩn thận các vấn đề đã đề cập ở trên để có được giải pháp đúng đắn khi hợp đồng với ngôi nhà chất lượng tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Tính toán chi phí xây nhà trọn gói

Thầu nhân công

Nhà ở, nhà cấp 4 giá từ 900.000 đồng đến 1.000.000 đồng / m2.

Kiên cố: Đơn giá từ 1.200.000vnd đến 1.350.000vn / m2 xây dựng.

Với gói thầu này: Chủ sở hữu toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, nhà thầu sẽ làm việc thiết bị, giá thành xây dựng m2.

Thầu trọn gói

Đơn giá xây dựng nguyên vật liệu từ 2.900.000 đồng đến 3.200.000 đồng / m2 xây dựng. (Biến động giá cả phụ thuộc vào vị trí, đất đai, diện tích xây dựng …)

Giá đơn vị từ 800.000 đồng đến 2.500.000 đồng (Giá phụ thuộc vào loại vật liệu, tên thương hiệu trên thị trường … Chủ nhà có thể chọn vật liệu phù hợp với ngân sách của họ)

Với gói này: bạn không cần phải lo lắng về chi phí quản lý vật liệu, nhà thầu để trang trải tất cả các chi phí xây dựng, chi phí vật liệu.

Giá này chỉ để tham khảo. Giá sẽ được cố định sau khi khách hàng thỏa thuận về bản vẽ thiết kế cũng như vật liệu xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *